Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi

Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi

Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi 

                                                     May & in áo đồng phục giá rẻ – Chất lượng – Uy tín – Đúng tiến độ

Nhu cầu đồng phục mầm non của các con hiện nay, cũng muốn có được những chiếc áo đồng phục để thể hiện phong cách. Nhưng hầu hết các giáo viên phụ trách thường đau đầu không biết tìm dia chi in dong phuc mam non dep ha noi  ở đâu để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình các con nhất. Đừng lo lắng, hãy đến với Phúc Hiếu để có thể sở hữu nhanh chóng những chiếc áo đồng phục cho các con với giá cả hợp lí nhất.

Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi

Hiện nay, dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi  đang là chủ đề chính tại các cuộc họp ở những ngôi trường mầm non hiện nay. Bởi có rất nhiều địa chỉ đang quảng cáo với những mức giá cực kì rẻ nhưng các cô giáo lo lắng không biết giá rẻ nhưng chất lượng vải ra sao và như thế nào , Điều sợ nhất  là các con khó chịu về chất lượng vải , về in mẫu không thích hợp .

Tuy nhiên, tại Đồng Phục Phúc Hiếu, với sự phát triển kinh nghiệm cùng sự yêu mến của khách hàng trong hơn 8 năm qua, chắc chắn, sẽ là xưởng đồng phục mầm non tại Hà Nội với mức giá rẻ và ưu đãi chưa từng có. Bởi với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Đồng Phục Phúc Hiếu sẽ đưa ra những chất liệu vài tốt nhất , thoáng mát , dễ chịu nhất cho các con :

Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi

+ Vải cotton: Đây là loại vải được nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ mà đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người mặc. Vải thấm mồ hôi tốt, thoáng, mặc thoải mái nên khá được ưa chuộng trong mùa hè. Tại Đồng Phục Phúc hiếu, việc in may đồng phục mầm non giá rẻ chắc chắn không thể loại trừ chất liệu vải này ra được. Các bạn hãy yên tâm chọn cho các con lớp mình mẫu vải này nhé!

+ Vải thun: Chất liệu thun cũng được sử dụng khá phổ biến ở các xưởng may đồng phục mầm non tại Hà Nội. Tại Đồng Phục Phúc Hiếu chúng tôi cũng thường sử dụng loại vải này may đồng phục cho các con mầm non. Ưu điểm của loại vải này là dễ thầm hút mồ hôi, giặt nhanh khô, bền với thời gian nên rất phù hợp với lứa tuổi của các con lớp mầm non.

Ngoài chọn chất liệu, tại Đồng Phục Phúc Hiếu  chúng tôi luôn luôn lựa chọn những màu sắc mà các con đặc biệt yêu thích. Những màu sặc sỡ cùng những thiết kế cực kì đáng yêu sẽ là tiêu điểm tuyệt vời cho các con. Chắc chắn các con khi mặc vào sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú nhất.

Dia chi in dong phuc mam non dep tai ha noi :

  • Số 3 ngách 35 ngõ 156-Tam Trinh-Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0987831994-01645920868
  • Email :: su0987831994@gmail.com